Công ty cổ phần Cơ điện Phú Đạt (Phú Đạt M&E) được thành lập từ năm 2008. Ngay từ khi mới thành lập công ty đã có một nền tảng vững chắc khi các thành viên sáng lập của Công ty là những người có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành xây lắp cơ điện, được đào tạo và làm việc tại Nhật Bản.

CÁC NGÀNH NGHỀ CHÍNH

 • Dịch vụ vận hành, bảo trì bảo dưỡng hệ thống cơ điện
 • Hệ thống cấp thoát nước
 • Hệ thống điện động lực, điện nhẹ và hệ thống điều khiển tự động
 • Hệ thống điều hòa không khí
 • Hệ thống thông báo cháy, phòng cháy chữa cháy

THÔNG ĐIỆP CỦA LÃNH ĐẠO

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, tạo được dấu ấn tốt tại các công trình đã từng thi công. Phú Đạt M&E có đủ năng lực đảm nhiệm các dự án lớn, đa dạng trong tất cả các lĩnh vực từ nhà máy, khách sạn, bệnh viện, bảo tàng, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp… Với nỗ lực không ngừng, năm 2010 chúng tôi đã được trao tặng giải thương “Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2010”.

Với những tiềm lực hiện có về thi công và kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện công ty chúng tôi đã và tiếp có mặt tại nhiều vùng miền khác nhau, để chung tay xây dựng những công trình quy mô lớn, mang lại giá trị phát triển dài lâu.

Công ty cổ phần Cơ điện Phú Đạt luôn sẵn sàng hợp tác với các cơ quan, đơn vị trong lĩnh vực xây dựng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực cơ điện. Rất mong nhận được sự quan tâm của Đối tác và Khách hàng trong thời gian tới.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hệ thống điều hòa không khí:

Tư vấn thiết kế, lắp đặt, bảo trì trọn gói các hệ thống điều hoà trung tâm, điều hoà dân dụng, hệ thống thông gió công nghiệp, dân dụng, hệ thống cách âm…

Hệ thống thông báo cháy, phòng cháy chữa cháy:

Tư vấn, thi công các hạng mục PCCC cho công trình dân dụng và công nghiệp: Hệ thống chữa cháy, Hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống báo cháy tự động, Hệ thống chữa cháy cách tường.

Hệ thống cấp thoát nước:

Hệ thống thoát nước mưa, nước thải. Hệ thống xử lý nước thải, hệ thống bồn bể chứa. Hệ thống nước nóng và mạng lưới phân phối…

Hệ thống điện động lực, điện nhẹ và hệ thông điều khiển tự động:

Tủ điện trung thế và máy biến áp. Tủ điện hạ thế và máy phát điện dự phòng. Hệ thống chống sét, hệ thống tiếp địa. Hệ thống chiếu sáng bên trong và bên ngoài. Hệ thống điện thoại viễn thông. Hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống âm thanh, TV…

Dịch vụ vận hành, bảo trì bảo dưỡng hệ thống cơ điện:

Vận hành, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống điều hòa không khí, hệ thống điện, máy biến áp, máy phát điện, tủ điện, hệ thống chiếu sáng..

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh:

Mang đến chất lượng tốt nhất cho mỗi công trình với dịch vụ hoàn hảo

Tầm nhìn:

 • Trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt cơ điện và xây dựng dân dụng.
 • Trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

 • Đặt khách hàng làm trọng tâm để định hướng cho mọi hành động
 • Cung cấp những sản phẩm cơ điện hoàn hảo trên nền tảng công nghệ hiện đại, không ngừng đổi mới
 • Trung thực và minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh với khách hàng và đối tác
 • Tích lũy kinh nghiệm, không ngừng cải thiện quy trình sản xuất để làm việc hiệu quả hơn trong lĩnh vực hoạt động của chính mình.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC